Wednesday, August 15, 2018

Bombardier CS300 Kicks-off European Route Proving Tour Alongside First Operator airBaltic

- The 21st century jetliner will operate from airBaltic's base in Riga, Latvia flying short and long haul destination flights...

SAISON INFORMATION SYSTEMS: HULFT Signs Sales Agent Agreement with Furukawa (Thailand) Strengthening Sales and...

TOKYO--(BUSINESS WIRE)--Mar. 28, 2017 SAISON INFORMATION SYSTEMS CO., LTD (JASDAQ:9640) (Headquarters: Toshima-ku, Tokyo; President: Kazuhiro Uchida; hereafter “SAISON INFORMATION SYSTEMS”)...

ผู้นำตลาดฟื้นฟูชื่อโดเมนในยุโรปประกาศระดมทุน ICO มุ่งพัฒนาแพล็ตฟอร์มประมูลที่ทำงานด้วยบล็อกเชน

ปารีส--(BUSINESS WIRE)--6 ก.ย. 2017 DomRaider ธุรกิจสตาร์ตอัพดาวโรจน์ของฝรั่งเศส ตั้งเป้าพัฒนาโซลูชั่นสำหรับแจกจ่าย (โอเพนซอร์ซ) โดยเน้นการบริหารการประมูลแบบเรียลไทม์ด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน Tristan Colombet, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร DomRaider CEO อธิบายวิธีการทำงานไว้ในวิดีโอ วันนี้ Tristan...

โตชิบาเปิดตัวรุ่นที่สองของไดโอตชอทท์กี้ 650V SiC โดยมีการพัฒนาค่ากระแสเสิร์จของกระแสฟอร์เวิร์ด

โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--12 มกราคม 2017 บริษัท สตอเรจ แอนด์ อิเล็กทรอนิกส์ ดีไวเซส โซลูชันส์ (Storage & Electronic Devices Solutions Company) ในเครือของโตชิบา คอร์ปอเรชั่น (Tokyo:6502)...

มุ่งมั่นสร้างมืออาชีพด้านความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมในเอเชีย งานเทศกาลสร้างสรรค์สำหรับนักเรียนนักศึกษา ที่มีชื่อว่า “GATSBY CREATIVE AWARDS 13th” เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้

โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น--(BUSINESS WIR)--1 ส.ค. 2018 Mandom Corporation (TOKYO: 4917) จะจัดงานมอบรางวัล GATSBY CREATIVE AWARDS  13ครั้งที่ซึ่งเป็นหนึ่งในรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่มีความคิดสร้างสรรค์ การเปิดรับผลงานจะเริ่มในวันที่ 1 สิงหาคม...

Tata Starbucks ยืนยันความมุ่งมั่นในขยายกิจการในอินเดียด้วยการเจาะเมืองโกลกาตาในปี 2018 และการให้ความสำคัญต่อโครงการเพื่อสังคม

ฉลองร้านที่ 100 และครบรอบ 5 ปีโดยมีแผนจะเปิดร้านค้า 3 แห่งในเมืองโกลกาตาในต้นปี 2018 ตั้งเป้าที่จะเพิ่มความหลากหลายทางเชื้อชาติและจ้างผู้หญิงจำนวน 40% ภายในปี 2022 เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นนายจ้างที่ก้าวหน้า เพิ่มผลกระทบเชิงบวกให้กับชุมชนด้วยการเป็นหุ้นส่วน Tata STRIVE เพื่อสนับสนุนเยาวชนที่เผชิญอุปสรรคในการจ้างงาน เปิดตัวโปรโมชันพิเศษและผลิตภัณฑ์ที่ระลึกถึงเหตุการณ์สำคัญ ...

โตชิบาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสตอเรจคอร์ปอเรชัน เปิดตัวไดโอด TVS กระแสพัลส์สูงสุดประสิทธิภาพสูง (Highs Performance High Peak Pulse) สำหรับการปกป้องสายไฟ

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--11 กันยายน 2017 Toshiba Electronic Devices & Storage Corporationประกาศ เปิดตัว TVS ไดโอดชุดใหม่ "DF2SxxP2 series" ที่ปกป้องสายไฟ USB และขั้วต่อสายไฟที่ใช้ในโทรศัพท์มือถือ การจัดส่งเชิงพาณิชย์เริ่มต้นในวันนี้และแต่ละผลิตภัณฑ์หกชุดในซีรี่ส์จะเริ่มทยอยออกมาเรื่อย...

ผู้สนับสนุนและผู้ดูแลผู้ป่วยที่รอดชีวิตจากโรคมะเร็งเข้าร่วมงาน Relay for Life ครั้งแรกใน UAE

จัดโดยองค์กรเพื่อนผู้ป่วยโรคมะเร็ง งานครั้งแรกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 2,000 คน ชาร์จาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--(BUSINESS WIRE)--19 พฤศจิกายน 2017 ชาร์จาห์ซึ่งเป็นรัฐที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ใน 7 รัฐของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นเจ้าภาพจัดงาน 'Global Relay for...

Monster® ขยายช่องทางการขายในระดับโลกด้วยการร่วมมือนานาชาติครั้งใหม่กับ Brightstar Corp.

ลาสเวกัส--(บิสิเนส ไวร์)--4 มกราคม 2017 Monster® ผู้นำของโลกในด้านหูฟังพรีเมียมที่มีประสิทธิภาพสูงและสปีกเกอร์บลูธูท วันนี้ได้ประกาศการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Brightstar Corp. ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการด้านอุปกรณ์เคลื่อนที่ชั้นแนวหน้าของโลก ที่จะทำให้ Brightstar เป็นผู้จัดส่งไลน์ผลิตภัณฑ์ด้านเสียงของ Monster รวมถึงอุปกรณ์เสริมของอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ...
[td_block_social_counter facebook=”envato” twitter=”envato” youtube=”envato”]

Most Popular

Graminex® LLC ประสบความสำเร็จในการค้านการจดสิทธิบัตรของ Serelys ในการใช้สารสกัดจากละอองเกสรเพื่อรักษากลุ่มอาการก่อนมีประจำเดือนและอาการหมดประจำเดือนในสตรี

เดชเลอร์ โอไฮโอ--(BUSINESS WIRE)--02 สิงหาคม 2018 Graminex® LLC ยินดีที่จะประกาศว่าสำนักงานสิทธิบัตรสหรัฐฯได้ปฏิเสธสิทธิบัตรของ Serelys เพื่อใช้สารสกัดจากละอองเรณูในการรักษากลุ่มอาการก่อนมีประจำเดือนและอาการหมดประจำเดือนในสตรี ในการดำเนินการตรวจสอบสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา 6,569,471 และ 6,669,967 ...

Latest reviews

อุตสาหกรรมเบเกอรี่จีน ณ Bakery China 2018 (9-12 พฤษภาคม เซี่ยงไฮ้)

เซี่ยงไฮ้--(BUSINESS WIRE)--23 เมษายน 2018 มหกรรม Bakery China 2018 กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 9-12 พฤษภาคม นี้ บนพื้นที่จัดแสดงกว่า 200,000 ตารางเมตร พร้อมผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าจากทั่วโลกกว่า 2,100 ราย Bakery...

Mori Building Launches Construction of Office Tower in Central Jakarta

— Company’s first premium-grade project in Southeast Asia — TOKYO--(BUSINESS WIRE)--Aug 9, 2017 Mori Building, a leading urban developer,...

LikeCoin ออกโทเคน 30 000 โทเคนแรกเพื่อกระตุ้นระบบนิเวศแบบ Blockchain สำหรับผู้สร้างเนื้อหา (Content Creators)

ฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--2 มีนาคม 2018 LikeCoin ประกาศในวันนี้ถึงการเปิดตัวโทเคนใหม่กว่า 30,000 ชิ้นในช่วงเทศกาลตรุษจีน หลังจาก ความสำเร็จในโครงการ Red Packet ซึ่งส่งผลให้มีผู้คนกว่า 2,000 คนในฮ่องกงไต้หวันและประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับ LikeCoin เป็นส่วนหนึ่งของงานเฉลิมฉลอง แคมเปญ...

More News