Thursday, October 18, 2018

NTT Com เตรียมสร้างสายเคเบิลใต้น้ำแบบออฟติคอลที่เชื่อมต่อระหว่างประเทศญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และฟิลิปปินส์ที่สามารถรับรองขนาดข้อมูลได้สูงและ latency ต่ำ

จะสามารถใช้งานร่วมกับระบบ 400Gbps optical wavelength division multiplex และเป็นสายเคเบิลใต้น้ำที่เร็วที่สุดระหว่างญี่ปุ่นสหรัฐอเมริกา และฟิลิปปินส์ โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--30 ตุลาคม 2017 NTT Communications Corporation (NTT Com) บริษัทโซลูชั่นด้านไอซีทีและธุรกิจสื่อสารมวลชนภายในกลุ่มบริษัท...

KBank offers financial facility to Italian-Thai Development’s steel bar producing subsidiary

Recently, at KBank Phahon Yothin Building, Mr. Suwat Techawatanawana, KBank Executive Vice President, signed a financial facility agreement...

Shiseido ซื้อบริษัทสตาร์ทอัพในอเมริกา MATCHCo ผ่านทางสำนักงานส่วนภูมิภาค Shiseido Americas

นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--18 มกราคม 2017 บริษัท Shiseido จำกัด (“Shiseido”) ประกาศวันนี้ว่าสำนักงานใหญ่ส่วนภูมิภาคและบริษัทย่อย Shiseido Americas Corporation (เดลาแวร์, สหรัฐอเมริกา; “SAC")...

EIG Holds Final Closing of Global Private Debt Fund

$2.0 billion raised in latest EIG Direct Lending Fund WASHINGTON--(BUSINESS WIRE)--May. 04, 2017 EIG...

พันธมิตรการบิน Reapra ของสิงคโปร์เตรียมเสริมสร้างการท่องเที่ยวในภูมิภาคและเพิ่มขีดความสามารถในเชิงเศรษฐกิจ

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--11 ธันวาคม 2017 Reapra Aviation Partners ได้เปิดตัวในเดือนนี้โดยมุ่งเน้นที่โซลูชันเชิงกลยุทธ์ที่มีมูลค่าสูงและต้นทุนต่ำสำหรับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในการบินในภูมิภาค  บริษัทการบินสิงคโปร์แห่งนี้จะมุ่งเน้นการร่วมมือกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมการบินและนำโดยผู้มีประสบการณ์ 39 ปีในการให้บริการสายการบินราคาถูก Priveen Raj Naidu Priveen  นาย Priveen เริ่มต้นอาชีพของเขากับ AirAsia...

Bagan Innovation Technology จัดงานโปรโมท “Tezuka Osamu Magazine”

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--27 ธันวาคม 2017 Bagan Innovation Technology (Myanmar) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Group Lease PCL ของเราได้จัดงานโปรโมท “Tezuka Osamu Magazine” ในวันที่...

Powerphase และ PLN ลงนาม MoU ในการใช้ Turbophase® ในอินโดนีเซีย

จาการ์ต้า อินโดนีเซีย - (BUSINESS WIRE) - 20 เม.ย. 2560 Powerphase ของสหรัฐอเมริกาและ PT Perusahaan Listrik Negara (PLN) บริษัทพลังงานของรัฐอินโดนีเซีย ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU)...

Keio Plaza Hotel Tokyo จัดงานศิลปะการแสดงแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม “โนห์”

 “A Story of Love and Jealousy” ร่วมกับโรงละครแห่งชาติโนห์ โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--27 เมษายน พ.ศ.2561 Keio Plaza Hotel...

ระบบเครื่องเสียงรถยนต์ไอซีเร็กกูเลเตอร์รุ่นใหม่ของโตชิบาสามารถรับรองความต้องการพลังงานได้ทุกรูปแบบ

โดยรวมเรกูเลเตอร์แบบอนุกรมกับฟังก์ชั่นการตรวจจับสำหรับระบบเสียงรถยนต์ โตเกียว - (BUSINESS WIRE) - มี.ค. 29, 2560 บริษัทอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของโตชิบา (TOKYO: 6502) ประกาศเปิดตัวไอซีเร็กกูเลเตอร์รุ่น “TCB010FNG” ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความซับซ้อนที่เพิ่มขึ้นของระบบเครื่องเสียงรถยนต์ และรวมเอาแหล่งจ่ายไฟที่จำเป็นพร้อมกับฟังก์ชั่นการตรวจจับที่สำคัญไว้ทั้งหมด  บริษัทสามารถจัดส่งตัวอย่างได้แล้ววันนี้โดยมีกำหนดการผลิตขนานใหญ่ในเดือนมิถุนายน ...
[td_block_social_counter facebook=”envato” twitter=”envato” youtube=”envato”]

Most Popular

ท่าอากาศยานนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามการจัดอันดับของOAG Megahubs International ประจำปี 2018

ท่าอากาศยานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังคงครองความเป็นผู้นำด้านการเชื่อมต่อของเที่ยวบินราคาประหยัดต่อไป สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--18 ก.ย. 2018 หกสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกถูกจัดลำดับให้อยู่ใน 20 อันดับท่าอากาศยานที่มีการเชื่อมต่อที่ดีที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ OAG’s International Megahubs Index 2018...

Latest reviews

Michael Phelps ได้เป็น World Ambassador อย่างเป็นทางการของ Crystal Lagoons

·         นักว่ายน้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในตลอดการได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Crystal Lagoons บริษัท นวัตกรรมชั้นนำด้านน้ำ ·         บริษัทพัฒนาแผนกลยุทธ์ทะเลสาบน้ำใสใจกลางเมือง ไมแอมี--(BUSINESS WIRE)--15 พฤศจิกายน 2017 น้ำไม่ได้เป็นองค์ประกอบเดียวที่นักว่ายน้ำ Michael Phelps และบริษัทน้ำระดับโลก Crystal...

2016 China Yiwu International Forest Products Fair Closes With ...

The 9th Yiwu International Forest Products Fair closed on November 4, 2016 at Yiwu International Expo Center in Eastern China’s...

Herbalife Nutrition Enhances Personalized Nutrition Program with Launch of Gene Start...

SEOUL, South Korea--(BUSINESS WIRE)--Jan. 11, 2018 With the goal of helping people live healthier and happier, Herbalife Nutrition today...